HÒA BÌNH MINH TỔ CHỨC BUỔI OFFLINE QUY MÔ LỚN CHO HỘI WINNER ĐỒNG NAI

2019-12-20 17:06:10

Sư kiện Offline Winner Đồng Nai đã quy tụ hơn 150 thành viên đến từ nhiều huyện và thành phố của tỉnh, với nhiều hoạt động thú vị để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các thành viên trong hội.

Cuối tuần qua 08/12, Hệ thống Honda Hòa Bình Minh đã tổ chức buổi Offline quy mô lớn dành cho anh em đam mê với dòng xe Winner. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Bright Star với sự tham gia của hơn 150 thành viên cùng với đó là dàn xe khủng.

Mở màn cho buổi sự kiện là buổi Road-show của đoàn xe Winner tập trung tại HEAD Hòa Bình Minh 1 di chuyển quanh thành phố Biên Hòa.

Sự kiện Offline lần này đã trở thành cầu nối, đem những người có cùng sở thích kết nối với nhau trở thành một cộng đồng gắn kết. Họ có cùng niềm đam mê dành cho dòng xe Winner.

Những chiếc xe Winner độ cá tính với nhiều phong cách khác nhau được các thành viên trong Hội mang đến chương trình năm nay.

Điểm đến cuối cùng là Trung tâm hội nghị tiệc cưới Bright Star, sự kiện Offline cũng là cơ hội để các anh em chia sẻ, trò chuyện, vui chơi và tận hưởng một không gian tràn ngập sắc màu.

Kết thúc sự kiện, các anh em cùng nhau cạn ly chúc mừng buổi Offline diễn ra thành công tốt đẹp.

*Hình ảnh trong buổi Offline: