HÒA BÌNH MINH ĐƯỢC HONDA VIỆT NAM VINH DANH Ở NHIỀU HẠNG MỤC

2019-11-29 13:50:34

HÒA BÌNH MINH ĐƯỢC HONDA VIỆT NAM VINH DANH Ở NHIỀU HẠNG MỤC

 


Vào ngày 05/11/2019 vừa qua, Hội nghị Khách hàng do công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức tại Khách sạn Marriott Hà Nội đã được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Đây là Hội nghị thường niên của HVN nhằm tổng kết và đánh giá xếp hạng quá trình hoạt động của tất cả các HEAD trên toàn quốc. Tại hội nghị năm nay, Hệ thống HEAD Hòa Bình Minh đã tiếp tục được Honda Việt Nam vinh danh trao thưởng ở nhiều hạng mục.


                                                  Top 1 HEAD có thành tích đột phá

                      Top 5 HEAD có thành tích bán xe Winner nhiều nhất toàn quốc

Bên cạnh đó HEAD Hòa Bình Minh còn được vinh danh khi đạt được thành tích TOP 2 công ty triển khai chương trình Honda Plus xuất sắc nhất khu vực các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

                                             Top 2 HEAD triển khai tốt Honda Plus

Với những thành tích đạt được là kết quả cho cả quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, nỗ lực vì mục tiêu chung. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng toàn thể các thành viên trong đại gia đình Hòa Bình Minh sẽ chung tay cùng công ty phát triển bền vững.

Hệ thống HEAD Hòa Bình Minh xin gởi lời cám ơn sâu sắc đến công ty Honda Việt Nam vì sự hợp tác và hỗ trợ tuyệt vời trong suốt thời gian qua cũng như sự hợp tác bền vững, tốt đẹp trong thời gian tới. Đồng thời, cám ơn sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Hòa Bình Minh và sự ủng hộ của khách hàng đã giúp HEAD Hòa Bình Minh luôn giữ vững phong độ và tín nhiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Một lần nữa, xin được chia sẻ niềm vui này tới toàn thể các thành viên Hệ thống HEAD Hòa Bình Minh cùng quý khách hàng thân yêu.Giải thưởng là nguồn động lực to lớn để Hệ thống HEAD Hòa Bình Minh tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, mang lại sự thỏa mãn và niềm vui cho khách hàng khi đến mua sắm và sử dụng dịch vụ tại HEAD.