Chung Kết Chung Kết của “Hội thi Cup Cờ Lê Vàng năm 2019"

2020-01-03 07:04:46

Chung Kết Chung Kết của “Hội thi Cup Cờ Lê Vàng năm 2019


Vừa qua (31/12) Tập đoàn Hòa Bình Minh đã chính thức tổ chức vòng chung kết Cờ Lê Vàng; Nhân viên Bán hàng, nhân viên dịch vụ và nhân viên phụ tùng xuất sắc năm 2019 tại Trung tâm hội nghị &  tiệc cưới Golden Palace. Với mục tiêu nâng cao kĩ năng của nhân viên tại các chi nhánh của hệ thống xe máy của Hòa Bình Minh.

Hòa Bình Minh luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ trong khía cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm của khách hàng tại HEAD nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. Vì thế, bắt đầu từ năm 2016, Tập Đoàn Hòa Bình Minh đã nỗ lực tổ chức Hội thi Cờ Lê Vàng nơi các nhân viên của các cửa hàng được thể hiện những kiến thức sản phẩm chuyên sâu và những kỹ năng của nhân viên bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chuyên nghiệp.

Đây cũng là nơi Tập đoàn Hòa Bình Minh ghi nhận và khuyến khích sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng thuộc hệ thống xe máy của tập đoàn. Qua 4 năm tổ chức, Hội thi đang ngày càng tạo được sức hút lớn và hấp dẫn trong từng phần thi, qua đó khẳng định chất lượng chuyên môn xứng tầm khu vực của đội ngũ nhân viên các cửa hàng, đồng thời thể hiện nỗ lực của Hòa Bình Minh trong việc nâng cao sự hài lòng của Khách hàng trên toàn quốc.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh VPMN,  xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban  các đơn vị - các cổ động viên, đã quan tâm, tạo điều kiện cơ sở về vật chất, tinh thần cho hội thi. Cảm ơn Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã làm việc công tâm, trách nhiệm, góp phần vào thành công của Hội thi.